Sách ngoại văn Tiki giảm giá đến 50% nhân mùa Halloween

Sách ngoại văn Tiki giảm giá đến 50% nhân mùa Halloween

Sách | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 31/10/2018

Mùa Halloween đang đến gần rồi, dịp này, Tiki giảm giá rất mạnh các đầu sách ngoại văn nhiều thể loại bạn nhé! Nếu bạn đang săn lùng những cuốn sách quý hiếm thì tuyệt đối đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này từ Tiki nha!

Những cuốn sách hay nhất cho mùa Halloween

Một số đầu sách về thể loại phiêu lưu, truyện ma, kinh dị phù hợp để bạn đọc trong ngày này sẽ được giảm giá ở mức không tưởng, đến 47%. Đây quả là mức giảm giá tuyệt vời dành cho bạn nào thích các thể loại sách ngoại văn nhé!

Các tác phẩm văn học nổi bật

Một số tác phẩm văn học phổ biến như Sherlock Holmes, The City, Miss Peregrine's Peculiar Children: Boxed Set...đều được giảm giá với mức giảm phổ biến từ 30% - 32%.

Các Hot Deal khác

Gian hàng này có rất nhiều sách thuộc nhiều thể loại khác nhau như văn học, truyện tranh, sách khoa học, lịch sử...Các sách này được giảm giá ở mức trung bình từ 35% - 60%. Mức giảm giá sâu như vậy phổ biến ở các tác phẩm sách dành cho thiếu nhi nên bạn đừng bỏ qua nhé! Bố mẹ có thể chọn nhiều đầu sách hay để các bé học tiếng Anh, tìm hiểu thế giới xung quanh nè!

Chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng 10 rồi, nếu bạn chưa chuẩn bị được món quà nào để tặng cho các bé, người thân, bạn bè thì nhân cơ hội này click chọn mua sách ngoại văn tại TIki nhé!

Đặt mua sách ngoại văn giảm giá đến 50% tại Tiki

Bình luận của mọi người

Author avatar