Sách Thái Hà giảm đến 41% kèm quà tặng hấp dẫn tại Fahasha

Sách Thái Hà giảm đến 41% kèm quà tặng hấp dẫn tại Fahasha

Sách | Cửa hàng: Fahasa

Thời hạn: 31/10/2018

Sách Thái Hà lại tiếp tục có chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Fahasha nhé! Dịp này bạn không chỉ có cơ hội mua sách với giá được ưu đãi từ 30% - 41% mà còn được Thái Hà tặng nhiều quà tặng nhỏ xinh dành cho các mọt nè! Tham khảo ngay chương trình này cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Sách mới và nổi bật

Trong gian hàng này, các đầu sách mới nhất và bán chạy nhất của Thái Hà sẽ được bán với mức giảm giá từ 25% - 36%. Bạn có thể chọn sách nhiều thể loại khác nhau như sách nuôi dạy con, truyện tranh, sách dành cho bé, sách lịch sử, tiểu sử, khoa học mới nhất.

Sách giảm với giá tốt nhất

Mức giảm giá trung bình cho các sách trong gian hàng này là 41%. Thái Hà dành tặng ưu đãi này cho nhiều thể loại sách khác nhau như nuôi dạy con, kinh tế, kỹ năng, khoa học, văn hoá do Thái Hà xuất bản.

Sách tiểu sử hồi ký giảm giá 30%

Đây là gian hàng duy nhất có mức giảm giá đồng đều của Thái Hà dịp này. Nếu bạn đam mê thể loại này và muốn tìm hiểu về các nhân vật nổi tiếng thì đừng chần chừ click chọn mua nhé!

Ngoài các gian hàng sách được giảm nhiều như trên, bạn có thể chọn cho mình các thể loại sách khác với mức giá ưu đãi từ 25% - 30% như Tâm lý - kỹ năng sống, tôn giáo, thiếu nhi, nuôi dạy con.

ĐẶC BIỆT

Dịp này, Thái Hà sẽ tặng cho các đơn hàng trên 300k lịch để bàn và nhật ký đọc sách đáng yêu nhé! Các mọt nhanh chân trước khi số lượng quà tặng này hết nhé!

Click đặt mua sách giảm giá đến 41% tại Thái Hà ngay tại đây

Bình luận của mọi người

Author avatar