Sách Thái Hà giảm giá đến 30% tại Fahasha chào mừng tháng 10

Sách Thái Hà giảm giá đến 30% tại Fahasha chào mừng tháng 10

Sách | Cửa hàng: Fahasa

Thời hạn: 31/10/2018

Sách Thái Hà đang có chương trình thả “Sale" tháng 10 tại Fahasha rất hấp dẫn. Bạn có thể mua được rất nhiều đầu sách giảm giá đến 30% của Thái Hà Book nhé! Mua sách cùng khuyenmaiizi.com ngay thôi!

Sách mới và nổi bật

Gian hàng này có tất cả các đầu sách mới và nổi bật của Thái Hà Book trong thời gian gần đây. Bạn có thể chọn sách nhiều thể loại như văn học, kỹ năng, sách nuôi dạy con, truyện tranh, sách truyện cho thiếu nhi, sách khoa học, lịch sử…

Các đầu sách này sẽ được giảm giá mức phổ biến là 35%.

Sách giá tốt

Gian hàng này, Fahasha giữ mức giảm giá khá tốt là 36% cho tất cả các đầu sách. Số lượng sách cũng đa dạng hơn so với gian hàng đầu tiên. Bạn có thể mua được nhiều sách lịch sử, kỹ năng và sách nuôi dạy con hơn để đọc với mức giá chưa bao giờ tốt đến thế!

Sách theo chủ đề

Sách được phân loại theo các chủ đề khác nhau như: Tiểu sử, hồi ký, văn học, tâm lý, kỹ năng sống, tôn giáo, thiếu nhi, nuôi dạy con, sách giáo khoa, tham khảo, y học. Mức giảm giá phổ biến trong gian hàng sách theo chủ đề là 30%.

Như vậy, toàn bộ sách Thái Hà được giảm giá trong chương trình khuyến mãi lần này đều có mức giảm giá thấp nhất là 30% để bạn lựa chọn.

Click ngay tại đây để chọn sách Thái Hà cho tủ sách nhà bạn nào!

Bình luận của mọi người

Author avatar