Sách Tiki giảm giá đến 70% nhân hội sách online lần VII, săn sách ngay kẻo lỡ

Sách Tiki giảm giá đến 70% nhân hội sách online lần VII, săn sách ngay kẻo lỡ

Sách | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 20/10/2018

Hội sách online lần này, Tiki có mức giảm giá sâu dành cho tất cả các đầu sách thuộc nhiều nhà phát hành khác nhau để bạn lựa chọn nhé! Bạn nào chưa cập nhật tin tức toàn tập của Hội sách online mà khuyenmaiizi.com để thông báo trước đó thì có thể click ngay tại đây nhé! Bây giờ thì khám phá các gian hàng sách cùng siêu nhân izi thôi!

Sách của nhà tài trợ kim cương - MC BOOKS

Đây là nhà tài trợ có mức giảm giá sâu nhất dành cho các đầu sách học ngoại ngữ, sách luyện thi dành cho các sĩ tử. Bạn có thể dễ dàng mua nhiều sách của MC BOOKS với giá giảm đến 70%. Tuyệt đối đừng bỏ lỡ nếu bạn đang cần các đầu sách cần thiết này từ MC BOOKS.

Nhà tài trợ vàng cho hội sách

Nhà tài trợ vàng trong hội sách online lần này có Alphabooks, Kim Đồng, Đinh Tị, Nhân Trí Việt. Các đầu sách của 4 nhà tài trợ vàng này đều được giảm giá đến 50%.

Nhà tài trợ bạc

Nhà tài trợ bạc của hội sách gồm 3 đơn vị phát hành là Nhã Nam, Minh Thắng và Megabook. Nhã Nam thiên về sách văn học, Minh Thắng sách nhiều thể loại và Megabook chủ yếu là sách tham khảo, sách học tiếng anh cho nhiều lứa tuổi. Bạn có thể mua sách từ các đơn vị này với mức giảm giá từ 30% - 50%.

Nhà tài trợ đồng

Có 5 đơn vị phát hành xuất hiện trong nhà tài trợ đồng bao gồm: NXB Trẻ, IPM, First News, Zen Books, Trí Việt HN. Mức giảm giá trung bình cho các đầu sách trong gian hàng này là 30%.

Như vậy, dù bạn chọn sách của đơn vị phát hành nào, các đầu sách vẫn được bán tối thiểu ở mức giảm 30%, sau đó là 50% và 70%. Chưa bao giờ Tiki khuyến mãi lớn đến vậy các mọt nhé!

Click ngay tại đây để chọn cho mình một số sách ưng ý nào!

 

Bình luận của mọi người

Author avatar