Tã bỉm Goon khuyến mãi đến 15% tại Tiki kèm quà tặng đặc biệt

Tã bỉm Goon khuyến mãi đến 15% tại Tiki kèm quà tặng đặc biệt

Tã/Bỉm Goon | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/07/2018

Khuyến mãi giá Vip tại Tiki cho sản phẩm bỉm tã Goon. Cơ hội mua hàng giá rẻ cho mẹ, sản phẩm chất lượng cho bé đăng nằm trong tầm tay bạn. Còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay tại đây để được mua hàng giá tốt.

Tã bỉm Goon, sản phẩm chất lượng hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với công nghệ thiết kế hiện đại, hệ thống thoát hơi ẩm của bỉm tã Goon cho bé thoải mái vui chơi và tận hưởng ngày dài thật thú vị mà không sợ hăm da hay trầy xước khó chịu vì sự cọ xát. Nhờ thiết kế tinh tế, mỗi chiếc bỉm tã Goon ôm sát vừa vặn cơ thể, bé yêu có thể mặc thêm quần ở ngoài mà không hề vướng víu hay chật chội.

Với phương châm mang những gì tốt nhất đến cho trẻ, thương hiệu bỉm tã Goon đã cho ra đời những chiếc tã thật sự chất lượng với độ an toàn cao, vừa bảo vệ làn da bé, vừa giảm thiểu chi phí cho bố mẹ nhờ mức giá phải chăng.

Góp phần hỗ trợ thêm cho bố mẹ trong việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt, Tiki triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt lên đến 15% tùy đơn hàng khi mua các sản phẩm bỉm tã Goon. Ngoài ra, tùy theo đơn hàng mà bạn còn được tặng kèm quà tặng đặc biệt là 5 miếng tã quần Goon. Như vậy, bé yêu sẽ có thể cơ hội vui chơi thỏa thích mà không lo các vấn đề về vệ sinh sẽ gây trở ngại.

Hãy nhanh tay truy cập ngay tại đây để mua hàng bỉm tã Goon ngay thôi! Mẹ sẽ rất tiếc nếu để vuột mất cơ hội này!

Bình luận của mọi người

Author avatar