Thẻ nhớ, USB, Chính Hãng SanDisk Khuyến Mãi Giảm Giá Đặc Biệt Tại Shopee

Thẻ nhớ, USB, Chính Hãng SanDisk Khuyến Mãi Giảm Giá Đặc Biệt Tại Shopee

Điện Thoại | Cửa hàng: Shopee

Thời hạn: 28/08/2018

Ngày hội thẻ nhớ, Usb SanDisk khuyến mãi giảm giá tới 37% tại Shopee mọi người đừng bỏ lỡ nhé, nhiều sản phẩm thẻ nhớ chính hãng sandisk và usb chính hãng sandisk giá cực kỳ rẻ kèm theo đó là quà tặng cực kỳ hấp dẫn dành cho ai mua hàng vào ngày 26-27/8/2019 này. 

sandisk khuyến mãi giảm giá tại shopee

Chi tiết chương trình SanDisk Khuyến Mãi.

Cụ thể vào ngày 26-27/8/2019, mọi khách hàng mua thẻ nhớ và usb chính hãng SanDisk tại Shopee sẽ được giảm tía từ 20% cho tới 37% cho từng sản phẩm. Ngoài ra trong thời gian này các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, chính vì thế các bạn đừng bỏ lỡ khuyến mãi Shopee cực tốt này nhé.

Các sản phẩm thẻ nhớ, usb SanDisk đều là hàng chính hãng, sản phẩm được bảo hành 5 năm đổi mới nếu bị lỗi. Các bạn có thể yên tâm mua sắm. Hiện tại đang có một số sản phẩm SanDisk giảm giá đặc biệt có quà tặng kèm các bạn có thể tham khảo như

Sản Phẩm Thẻ nhớ 16GB micro SDHC 80MB/s SanDisk Ultra UHS-I - Giá chỉ 89.000đ

Thẻ nhớ 16GB micro SDHC 80MB/s SanDisk Ultra UHS-I - Hãng phân phối chính thức

Tốc đô Đọc của thẻ lên tới 80MB/s - Ghi 10MB/s , sản phẩm được Bảo hành 60 tháng bằng tem dán trực tiếp trên thẻ nếu thẻ lỗi có thể đem ra các trung tâm Sandisk uỷ quyền bạn sẽ được 1 đổi 1 mới hoàn toàn nhé. 

Thẻ nhớ 16GB micro SDHC 80MB/s SanDisk Ultra UHS-I phù hợp với tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng và camera, thẻ có tốc độ đọc ghi lớn nên việc lưu ảnh và quay video phân ở độ phân giải lớn cực kỳ tốt. tham khảo ngay link sản phẩm ở dưới.

>> Click Xem Thẻ nhớ 16GB micro SDHC 80MB/s SanDisk Ultra UHS-I << 

USB 16Gb 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 - Giá 119.000đ


USB 16Gb 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73

USB 16Gb 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 là thiết bị lưu trữ có chuẩn kết nối 3.0 , một chuẩn dự liệu giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Thiết kế được làm từ vỏ kim loại nhìn sang trọng mạnh mẽ và bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn. Ngoài ra thì trong usb chứa phần mềm SanDisk SecureAccess cho bạn dễ dàng đặt mật khẩu để bảo vệ USB của mình không cho người khác truy cập. 

Sản phẩm được bảo hành 5 năm, nếu lỗi 1 đổi 1 mới, các bạn yên tâm mua sắm, hiện tại giá sản phẩm này là 119.000đ, giá thị trường đang từ 150k tới 200k. Các bạn tranh thủ dịp này mua sắm USB cho mình nhé. 

>> Link sản phẩm USB 16Gb 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 << 

Sản phẩm Usb cho điện thoại iPhone 16GB SanDisk iXpand - Giá 579.000đ

Usb cho điện thoại iPhone 16GB SanDisk iXpand IX40N

Giải pháp dành cho các bạn đang sử dụng iphone mà thiếu dung lượng đây nhé, USB SanDisk iXpand 16GB sẽ giúp bạn mở rộng bộ nhớ của iphone của mình ra một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể dễ dàng lưu các file ảnh, video của mình. 

Thiết bị USB SanDisk iXpand 16GB có chức năng bảo mật an toàn, có đặt mã khoá giúp bạn bảo vệ các tập tin quan trọng của mình. 

Hiện tại sản phẩm này đang được giảm giá 34% và tặng kèm thêm 1 ví da Sandisk, sản phẩm được bảo hành 5 năm, 1 đổi một nếu lỗi trong quá trình sử dụng. 

>> Link Mua Usb cho điện thoại iPhone 16GB SanDisk iXpand << 

Ngoài 3 sản phẩm trên giảm giá ưu đãi, thì còn rất nhiều sản phẩm SanDisk khác giảm giá cực kỳ tốt. Các bạn truy cập link khuyến mãi TẠI ĐÂY để mua hàng nhé.

khuyến mãi sandisk tại shopee

3 Lý do bạn nên mua USB, Thẻ Nhớ SanDisk chính hãng. 

Lý do 1: Thẻ nhớ, USB SanDisk có khả năng bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn 

Lưu trữ các file dữ liệu rất quan trọng, bạn có thể lưu ảnh, lưu video những tệp tin, những file này hết sức quan trọng với bạn, chính vì thế việc chọn lựa USB và thẻ nhớ chất lượng cực kỳ quan trọng. Đối với những USB, thẻ nhớ hàng chính hãng như SanDisk đều đảm bảo chất lượng kĩ thuật nhất cho bạn. Các thiết bị USB, thẻ nhớ của SanDisk được sản xuất ra với tiêu chí nghiêm ngặt nhất, đảm bảo các thông số an toàn như chống va đập, chống sock, chống nóng ở nhiệt độ cao,....  Với những tiêu chí này sẽ giúp cho bạn bảo vệ an toàn dữ liệu của mình

Ngoài ra SanDisk có hỗ trợ thêm phần mềm SanDisk SecureAccess đây là phần mềm bảo mật giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu của mình tránh không cho ai xâm nhập. 

Lý Do 2:  Thẻ nhớ, USb SanDisk có chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

Với chế độ bảo hành lên tới 5 năm, và 1 đổi 1 nếu trong quá trình 5 năm sử dụng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất bạn có thể hoàn toàn đổi mới sản phẩm cùng loại. Đây là một chế độ cực kỳ tốt cũng như là khẳng định mọi sản phẩm như USB, Thẻ nhớ của SanDisk có chất lượng rất tốt nên nhà sản xuất SanDisk mới có thời gian bảo hành lâu như vậy

Lý do 3: Thẻ nhớ, USB SanDisk giá rẻ so với nhiều thương hiệu khác. 

Với phân khúc thẻ nhớ, USB giá rẻ thì SanDisk lợi thế hơn nhiều sản phẩm khác. Các bạn có thể mua một thẻ nhớ SanDisk 16GB với giá chỉ 89K cực kỳ rẻ, trong khi đó nhiều sản phẩm thương hiệu khác giá từ 150k cho tới 200k 500K. Mà chất lượng thẻ nhớ, USB SanDisk vẫn cực kỳ tốt.

Nếu bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc thẻ nhớ hoặc USB chính hãng với mức giá rẻ thì SanDisk là một trong những thương hiệu mà bạn nên mua sử dụng. Hãy tranh thủ dịp này SanDisk khuyến mãi thì các bạn lên Shopee mua ngay nhé. 

>> Click Xem Chương Trình Khuyến Mãi SanDisk Tại Shopee << 

Bình luận của mọi người

Author avatar