Thời trang levi's giảm giá đến 33%, lần đầu có mặt tại Lazada

Thời trang levi's giảm giá đến 33%, lần đầu có mặt tại Lazada

Thời hạn: 31/10/2018

Thương hiệu thời trang Levi's nay đã xuất hiện tại Lazada với giá giảm đến 33% bạn nhé! Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế thời trang cao cấp với độ bền vượt thời gian thì đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để mua sắm. Shopping cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Levi's là một trong những thương hiệu thời trang của Mỹ với sự phát triển ban đầu với các mẫu thiết kế Jean độc quyền. Hiện nay, thương hiệu Levi’s đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới với nhiều mẫu thiết kế trang phục đa dạng và đẳng cấp sản phẩm vẫn không hề thay đổi.

Bạn có thể mua gì từ Levi's?

Các sản phẩm của Levi’s trong chương trình khuyến mãi lần này tại Lazada rất đa dạng. Bạn có thể chọn sản phẩm dành cho nam, nữ, áo thun và jean. Đặc biệt là các sản phẩm của Jean dành cho cả nam và nữ từ thương hiệu Levi's. Jean Levi's không chỉ nổi tiếng với kiểu dáng thiết kế mà còn được khách hàng đánh giá cao bởi độ bền của sản phẩm. Bạn có thể diện một chiếc quần jean hay áo jean của Levi's vài năm mà không có dấu hiệu hao mòn nè!

Top sản phẩm bán chạy của Levi's

Chỉ có 5 sản phẩm xuất hiện trong gian hàng này nhưng mức giảm giá khá tốt để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua jean, áo sơ mi nam, nữ với giá giảm đến 32%.

Quần jean nữ, nam, áo thun, sơ mi

Trong gian hàng này, một số sản phẩm được giảm giá đến 33%, một số khác vẫn giữ mức giá niêm yết.

Tuy nhiên, khi đặt mua sản phẩm của Levi’s tại Shopee, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500k. Cực kì tiết kiệm chi phí so với đặt mua tại cửa hàng đúng không bạn? Mua tại Lazada thì bạn có thể yên tâm là hàng chính hãng nè vì tất cả sản phẩm đều do Levi's Việt Nam phân phối.

Sản phẩm không được đổi trả nên trước khi click đặt mua, bạn nên tham khảo trước các thông tin của sản phẩm để tránh nhầm lẫn bạn nhé!

Click ngay tại đây để chọn cho mình một sản phẩm đẹp nhất từ Levi's 

Bình luận của mọi người

Author avatar