Thời trang nữ Cashew ưu đãi 64%, độc quyền tại Lotte.vn

Thời trang nữ Cashew ưu đãi 64%, độc quyền tại Lotte.vn

Áo Quần Nam Nữ | Cửa hàng: Lotte

Thời hạn: 30/09/2018

Lấy mã ngay
TRANGRAM
Xem ngay

Cashew là một trong những thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu này đều là hàng thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Dịp này, Cashew đang có chương trình ưu đãi đến 64% tất cả các sản phẩm váy, đầm dành cho nữ. Các nàng hãy nhân cơ hội này mà mua sắm với giá tốt nhất thôI!

CLEARANCE SALE CHỈ TỪ 149K

Tất cả các sản phẩm trong gian hàng này đều được giảm giá từ 56 - 64%, có nhiều sản phẩm giảm đến 68%. Như vậy, so với giá niêm yết, bạn có thể mua được nhiều chiếc váy, đầm nữ giá chỉ từ 149k. Cơ hội chưa bao giờ hời đến vậy từ thương hiệu Cashew.

Hầu hết những mẫu váy, chân váy trong gian hàng này đều có thiết kế đơn giản, trẻ trung. Phù hợp để bạn có thể diện đi chơi cùng người thân, bạn bè. Hầu hết các sản phẩm đều có đầy đủ các size để bạn lựa chọn.

NEW ARRIVAL 20%

Đối với các sản phẩm mới này, mức giảm giá chỉ 20%, tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình nhiều mẫu váy dự tiệc cực kỳ sang trọng, nhiều set đồ tôn dáng, hiện đại. Tất cả các thiết kế trong bộ sưu tập mới này phù hợp với bạn nào có chiều cao, vì vậy, hãy kiểm tra kỹ kích thước của váy trước khi đặt hàng nhé!

Chỉ duy nhất trong tháng 9 này tại Lotte, tất cả thiết kế đều do chính Cashew phân phối nên bạn yên tâm về chất lượng và kiểu dáng nhé!

Click ngay tại đây để shopping thôi!

Bình luận của mọi người

Author avatar