Thời trang nữ The Cosmo giảm giá đến 50% kèm quà tặng tại Yes24.vn

Thời trang nữ The Cosmo giảm giá đến 50% kèm quà tặng tại Yes24.vn

Áo Quần Nam Nữ | Cửa hàng: Yes24

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
COSMO12
Xem ngay

Thương hiệu thời trang The Cosmo đang có chương trình giảm giá đến 50% tại Yes24 bạn nhé! Rất nhiều váy, đầm, áo sơ mi, áo thun dành cho phái nữ đang chờ bạn đặt mua. Tham khảo ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cùng siêu nhân izi thôi!

Sản phẩm nổi bật nhất

Trong gian hàng này, bạn có thể chọn cho mình rất nhiều mẫu áo sơ mi với thiết kế thời trang từ The Cosmo bạn nhé! Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế trang nhã, màu sắc đơn giản và khá rộng rãi. Bạn có thể diện áo để đi chơi và đi làm đều được nè!

Mức giảm giá phổ biến dành cho các sản phẩm trong gian hàng này là 33%. Nếu nhập thêm mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm thêm 12% cho đơn hàng.

Áo thun, áo khoác nữ

Các loại áo thun, áo khoác của nữ trong gian hàng này sẽ được giảm giá ở mức cao hơn so với gian hàng trên. Bạn có thể mua được nhiều mẫu áo thun của The Cosmo với giá giảm đến 34%.

Đầm nữ

Ngoài các loại đầm thời trang với thiết kế trẻ trung để các bạn gái diện đi chơi thì dịp Thu đông này, The Cosmo cũng có rất nhiều sản phẩm mới phù hợp với tiết trời mát mẻ và se lạnh. Bạn có thể chọn các mẫu váy len dáng dài để mặc với giá giảm đến 45%. Các mẫu đầm thun và len này, các bạn gái có thể mặc đi làm rất đẹp.

Chân váy và quần nữ

Ngoài các mẫu chân váy ngắn để dạo phố thì nổi bật nhất trong gian hàng này là các mẫu quần short nữ và quần tây dài, chân váy công sở. Những sản phẩm này sẽ được giảm giá từ 20% - 40%.

Dịp này nếu bạn đặt mua các sản phẩm của The Cosmo tại Yes24, các sản phẩm của thương hiệu này sẽ do chính Yes24 phân phối nên bạn yên tâm về chất lượng nhé! Bạn chỉ cần kiểm tra kỹ size và màu sắc sản phẩm để không phải mất thời gian đổi trả nếu sản phẩm không vừa.

Click đặt mua quần áo giảm giá The Cosmo tại Yes24.vn

Bình luận của mọi người

Author avatar