Thời trang thu đông cho bé giảm giá đến 50% tại Tiki

Thời trang thu đông cho bé giảm giá đến 50% tại Tiki

Thời Trang | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
THUDONG
Xem ngay

Mùa đông đang đến rất gần rồi, dịp này, Tiki đang có chương trình giảm giá đến 50% các sản phẩm thu đông dành cho các bé nhé! Bố mẹ nhân cơ hội này mua sắm đồ chất lượng và giá tốt nhất cho bé ngay thôi!

Những sản phẩm nổi bật

Trong gian hàng này, Tiki gợi ý một số sản phẩm phổ biến nhất dành cho các bé nhiều lứa tuổi như váy cho bé gái, áo khoác gió, áo thun, quần áo cho trẻ sơ sinh…

Mức giảm giá trung bình cho các sản phẩm này là từ 20% - 30%.

Gian hàng dành cho mẹ

Mẹ bé có thể thoải mái chọn lựa quần áo, giày dép cho các bé dễ dàng vì Tiki đã phân loại cả rồi nhé!

Mẹ có thể chọn thời trang từ các thương hiệu như: Thời trang thiết kế Rabity Kids, Lovekids Việt Nam, Giày Đông Ấn, Thời trang sơ sinh UalaRogo…Trong gian hàng này có rất nhiều thương hiệu có mức giảm giá lên đến 50%.

Ngoài ra, mẹ có thể chọn từng set đồ dành cho bé trai, bé gái bao gồm quần áo, giày dép, đồng hồ, set dành cho trẻ sơ sinh với mức giảm giá từ 25% - 35%.

Ngoài gian hàng thời trang thương hiệu, toàn bộ các sản phẩm còn lại dành cho các bé đều do Tiki Trading phân phối nên bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé! Khi mua hàng, chỉ cần chọn đúng size dành cho các bé là được rồi nè! Và đừng quên nhập mã giảm giá mà Khuyenmaiizi.com cung cấp cho bạn để được giảm giá 10% cho đơn hàng từ 400k nha! 

Giờ thì Click ngay tại đây để chọn cho bé nhà bạn một sản phẩm phù hợp nhất thôi!

Bình luận của mọi người

Author avatar