Thương hiệu giày thể thao Puma giảm giá đến 50%, giá chỉ từ 400k tại Yes24

Thương hiệu giày thể thao Puma giảm giá đến 50%, giá chỉ từ 400k tại Yes24

Giày Dép | Cửa hàng: Yes24

Thời hạn: 31/10/2018

Lấy mã ngay
DEAL8
Xem ngay

Từ nay cho đến ngày 21.10, khi bạn chọn mua thương hiệu giày Puma tại Yes24, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nhé! Hàng loạt sản phẩm của Puma được giảm giá đến 50%, giá chỉ từ 400k tại Yes24 nè! Cùng khuyenmaiizi.com sắm giày hiệu để diện thôi!

Sản phẩm có mức giảm giá hot nhất

Gian hàng này có cả các dòng giày Puma khác nhau dành cho nam và nữ. Bạn có thể chọn các kiểu giày thời trang, giày dáng slip on, giày chạy bộ với mức giá giảm trung bình từ 40% - 50%.

Sản phẩm mới từ Puma

Mức giảm giá dành cho các sản phẩm mới của Puma là 29%. Đây là mức giá khá tốt để bạn chọn các sản phẩm tuyệt vời từ Puma, đặc biệt là giày chạy bộ nổi tiếng của thương hiệu này. Số lượng giày xuất hiện trong gian hàng này rất nhiều và toàn bộ là những thiết kế mới nhất từ Puma với kiểu dáng và màu sắc hiện đại, trẻ trung như Puma Mega, Puma Basket Classic, Puma Mostro, Puma Fierce Rope…

Ngoài ra, bạn có thể chọn một số sản phẩm khác như áo thể thao, túi và cả dép của thương hiệu Puma trong gian hàng này.

Sản phẩm khác

Ngoài túi và phụ kiện thể thao, bạn có thể chọn thêm các mẫu giày Rock Spring với kiểu dáng lạ mắt, tiện sử dụng và chất liệu cực kì cao cấp. Các sản phẩm này sẽ được giảm giá mức giảm trung bình là 10%.

Giày Puma có tốt không?

Nếu bạn là người yêu các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới thì Puma sẽ không xa lạ gì. Đây là thương hiệu giày của Đức được hình thành từ rất lâu. Puma chủ yếu chuyên về dụng cụ thể thao và áo quần thể thao. Mặc dù có nhiều dòng giày khác nhau nhưng Puma được nhiều người tin tưởng bởi các dòng giày thể thao, giày chạy bộ cho vận động viên chuyên nghiệp.

Như vậy, xét về chất lượng thì bạn không cần phải lo khi chọn thương hiệu này nhé!

Hơn nữa, khi bạn mua hàng tại Yes24.vn, tất cả các sản phẩm của Puma đều do Yes24 nhập khẩu từ Hàn Quốc nên bạn yên tâm nhé! Vì là hàng nhập nên thời gian bạn nhận hàng rất lâu, trung bình 2 tuần bạn mới nhận hàng của Yes24 tại nhà.

Giày hiệu giá tốt chỉ duy nhất trong tháng 10 này tại Yes24 mà thôi! Cùng Click để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé! Và đừng quên nhập thêm mã giảm giá mà khuyenmaiizi.com cung cấp cho bạn để được giảm thêm 8% cho đơn hàng nè! 

Bình luận của mọi người

Author avatar