Tuần sách Alphabook, giảm giá đồng loạt đến 40% tại Vinabook

Tuần sách Alphabook, giảm giá đồng loạt đến 40% tại Vinabook

Sách | Cửa hàng: Vinabook

Thời hạn: 31/10/2018

Alphabook đang có chương trình ưu đãi sách hấp dẫn tại Vinabook bạn nhé! Dịp này nếu bạn chọn mua các đầu sách của Alphabook sẽ được giảm giá đến 40%, tiết kiệm nhiều chi phí mà còn được sở hữu nhiều sách khoa học, lịch sử, văn hoá quý từ Alphabook nhé!

Tủ sách khoa học thường thức cho bé

Đây là gian hàng sách dành riêng cho các bé với nhiều đầu sách thiên về thể loại tìm hiểu kiến thức khoa học, lịch sử, sách truyện, kỹ năng cho bé và sách nuôi dạy con dành cho bố mẹ nhé!

Toàn bộ các đầu sách này đều được giảm giá từ 25% - 40% trong dịp này. Bố mẹ hãy nhân cơ hội chọn cho cả gia đình một vài đầu sách ưng ý nhất để đọc nhé!

Sách kinh tế nên đọc

Các đầu sách kinh tế của Alphabook  xuất bản thì không còn gì tuyệt vời bằng. Trong chương trình khuyến mãi lần này. Tất cả sách trong gian hàng đều được giảm giá đồng loạt 30%. Bạn có thể chọn các sách nổi bật của Alphabook và cả sách mới về lĩnh vực này để mua với giá cực rẻ.

Sách kỹ năng

Có lẽ trong số những thể loại sách, sách kỹ năng là lĩnh vực mà Alphabook có nhiều đầu sách hay nhất. Trong gian hàng này, tất cả sách kỹ năng của Alphabook sẽ được giảm giá đồng loạt là 30%.

Tủ sách cho cảm xúc thăng hoa

Gian hàng này tập hơn tất cả những đầu sách nổi bật còn lại của Alphabook thuộc nhiều thể loại sách khác nhau như tiểu sử, nhân vật, văn học, lịch sử, khoa học, kinh tế. Trong số đó, bạn có thể dễ dàng chọn các sách hay như: Xứ Đông Dương, Anh em nhà Wright, Lịch sử giao thương, trọn bộ tiểu thuyết lịch sử về Tào Tháo, Hồi ký Lý Quang Diệu...Giá bán các sách này giảm đều 30%. Nếu không mua trong dịp này thì thật là lãng phí.

Ưu đãi mà Alphabook dành cho các mọt chỉ có duy nhất trong tháng 10 tại Alphabook, vì vậy, tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Click đặt mua sách Alphabook ưu đãi đến 40% tại Vinabook 

Bình luận của mọi người

Author avatar