Túi xách da Lata giảm giá đến 50%, duy nhất trong tháng 10 này tại Lazada

Túi xách da Lata giảm giá đến 50%, duy nhất trong tháng 10 này tại Lazada

Thời Trang | Cửa hàng: Lazada

Thời hạn: 31/10/2018

Lazada đang có chương trình khuyến mãi cực hời dành cho bạn nào đang cần túi xách nè! Rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá đến 50%, nhiều deal sốc đang chờ bạn săn đón nhé! Click ngay cùng khuyenmaiizi.com thôi!

Top sản phẩm bán chạy giảm giá 45% - 50%

Hơn 10 sản phẩm được bán với mức giá cực hấp dẫn từ Lata trong gian hàng này bạn nhé! Bạn có thể chọn mua các loại túi xách đeo chéo nhiều kích thước khác nhau để đi làm hoặc đi chơi đều được.

Sản phẩm mới từ Lata

Ngoài các sản phẩm quen thuộc từ trước đến nay của Lata, bạn có thể chọn nhiều thiết kế mới của thương hiệu này như ba lô, ví da, túi đeo chéo mới với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, mức giá giảm ít hơn nhiều so với top sản phẩm bán chạy, trung bình một sản phẩm chỉ giảm 20%.

Sản phẩm phân loại từ Lata

Lazada phân loại rất rõ các sản phẩm của mình để bạn dễ dàng mua sắm như ba lô nam, nữ, túi xách đeo chéo nam, nữ, ví da và các phụ kiện khác. Mức giá giảm từ 20% - 40%.

Tất cả các sản phẩm của Lata được giảm giá trong chương trình lần này đều do chính Lazada phân phối nên bạn yên tâm về thời gian giao hàng và cả chất lượng sản phẩm nè!

Sau khi nhận hàng, nếu bạn thấy sản phẩm có lỗi thì bạn hoàn toàn có quyền đổi trả trong thời gian 15 ngày bạn nhé! Nhưng bạn có thể yên tâm vì các thiết kế của Lata đều rất đẹp, sắc nét trong từng đường kim mũi chỉ, độ bền do làm bằng chất liệu da cũng rất tốt.

Cùng Click ngay tại đây để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý từ Lata thôi!

Bình luận của mọi người

Author avatar