Túi xách thời trang Verchini giảm giá đến 49% tại Lazada, duy nhất trong tháng 10

Túi xách thời trang Verchini giảm giá đến 49% tại Lazada, duy nhất trong tháng 10

Thời Trang | Cửa hàng: Lazada

Thời hạn: 31/10/2018

Những mẫu ba lô, túi xách và ví cầm tay với thiết kế sang trọng, đẹp, độc của Verchini đang được giảm giá đến 49% tại Lazada bạn nhé! Nhân cơ hội này cùng khuyenmaiizi.com sắm cho mình một món quà đi thôi!

Sản phẩm giảm giá 49%

Sẽ có vài sản phẩm được giảm giá đồng đều 49% trong gian hàng này. Bạn gái có thể chọn cho mình một chiếc túi xách đeo vai, đeo chéo, ví cầm tay, ví dự tiệc với giá chỉ 199k - 299k.

Ba lô Verchini

Tất cả các mẫu ba lô Verchini đều được giảm giá đồng loạt 49%, có nhiều mẫu thiết kế được giảm giá đến 59%. Ba lô Verchini thường có kiểu dáng nhỏ nhắn, màu sắc tươi sáng, lạ mắt, thích hợp để bạn mang đi chơi, đi làm nhé! Bạn có thể chọn các mẫu đa dạng được làm từ da nhân tạo, vải kaki, vải dù với độ bền đẹp cao từ Verchini.

Ví cầm tay Verchini

Sẽ có hơn 10 mẫu ví cầm tay của hãng được bán với giá giảm đến 62% trong chương trình khuyến mãi lần này. Tất cả đều được làm từ chất liệu da với nhiều màu sắc trang nhã. Bạn có thể sử dụng ví hàng ngày hoặc đi dự tiệc đều được vì ví được thiết kế với kiểu dáng khá sang trọng.

Túi xách đeo chéo thời trang Verchini

Các mẫu túi xách đeo chéo thời trang nhiều màu sắc khác nhau theo phong cách lịch sự và trẻ trung đều có trong gian hàng này. Bạn có thể tuỳ chọn cho mình một mẫu yêu thích với giá giảm phổ biến là 49% nhé!

Bạn cũng biết, Verchini là một trong những những thương hiệu chuyên về túi xách, balo, ví và phụ kiện từ da nhân tạo uy tín tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Verchini được bán tại Lazada trong chương trình khuyến mãi lần này đều do chính Verchini phân phối nên bạn yên tâm về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm nha!

Click ngay tại đây để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất từ Verchini bạn nhé


 

Bình luận của mọi người

Author avatar