Văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh online giảm giá đến 70% tại Tiki

Văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh online giảm giá đến 70% tại Tiki

Văn Phòng Phẩm | Cửa hàng: Tiki

Thời hạn: 30/09/2018

Năm học mới đang rất gần kề vì vậy, Tiki đang có chương trình giảm giá cực sâu dành cho ngành hàng văn phòng phẩm. Bạn có thể mua được nhiều dụng cụ học tập cao cấp với giá giảm lên đến 70% nhé!

Gian hàng đồng giảm

Các sản phẩm trong gian hàng này sẽ có mức giảm giá phổ biến là 30% - 40%. Bạn có thể chọn mua được rất nhiều dụng cụ từ bút các loại, tập, sổ ghi chú , bìa kẹp hồ sơ cho đến các phụ kiện xinh xinh.

Đồng giảm hơn 50%

Nổi bật trong gian hàng này là các sản phẩm đa dạng với giá khuyến mãi từ 50 - 70%. Bạn có thể chọn rất nhiều thứ để dùng cho việc học và cả công việc nhé! Phổ biến là các loại bút, tập vở, sổ ghi chú và phụ kiện, đồ dùng trang trí cho góc học tập.

Đồng giảm hơn 70%

Chỉ có một số ít sản phẩm xuất hiện trong gian hàng giảm giá hơn 70% này. Nhiều nhất là các loại sổ tay và bút, thước dành cho học sinh.

Một số sản phẩm khác giảm giá 20%

Bạn có thể tìm được nhiều thứ ở đây, các loại dụng cụ cho học sinh, sinh viên chuyên ngành, nhân viên văn phòng...Mức giảm giá trung bình là 20%, ít hơn so với các gian hàng khác trong chương trình khuyến mãi lần này.

Tất cả các sản phẩm thuộc ngành hàng văn phòng phẩm của Tiki rất đa dạng, bạn có thể mua các thương hiệu văn phòng phẩm của cả Việt Nam và nước ngoài dễ dàng. Khi đặt hàng, sản phẩm sẽ do chính Tiki Trading phân phối bạn nhé!

Click đặt mua văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh online giảm giá đến 70% tại Tiki

Bình luận của mọi người

Author avatar